Trang chủ » Giới thiệu » Về Công ty Kiến Trúc Phong Thủy Việt Nam

Về Công ty Kiến Trúc Phong Thủy Việt Nam

 LOGO VIETFA CHUAN NEN TRANG copy
 

– Chúng ta đều biết rằng Kiến trúc là môn khoa học và nghệ thuật tổ chức không gian sống, xây dựng công trình, trang hoàng nhà ở để tạo ra một môi trường sống có điều kiện tốt thỏa mãn các yêu cầu về vật chất và tinh thần cho con người. Các yêu cầu cơ bản trong kiến trúc hiện đại bao gồm: Thích dụng, Bền vững, Mỹ quan, Kinh tế, ngoài ra còn ba tiêu chí nữa là: Công năng, Kỹ thuật, Hình tượng.

– Tuy nhiên có những ngôi nhà dù đã đảm bảo các yêu cầu trên, nhưng người ở trong đó vẫn gặp những khó khăn dường như vô hình, hay bị bệnh tật ốm yếu không rõ nguyên nhân. Những ngôi nhà như thế khiến người ta không yên tâm, phải tìm đến những hướng giải quyết khác nằm ngoài tiêu chí của thiết kế kiến trúc truyền thống.

– Nhà ở là nơi con người sinh sống, ăn ở, nghỉ ngơi, cao hơn là thể hiện đời sống tâm linh( ban thờ, phòng thờ) nên nó phải tạo ra sức khỏe, sự thoải mái tinh thần, thuận lợi trong công việc. Đó phải là một môi trường hòa hợp với thiên nhiên trời đất, yếu tố này trong kiến trúc chưa được đề cập đến, đó chính là yếu tố Phong thủy.

Chuc mung ngay Kien truc Viet Nam 27.04

– Trong khoa phong thủy, công trình kiến trúc cũng giống như một cơ thể sống ở chỗ, khi đã hình thành và tồn tại tức là có đời sống riêng thì luôn có tương tác ảnh hưởng đến người ở trong đó. Ứng dụng phong thủy trong kiến trúc xây dựng chính là nghiên cứu phương pháp để cho mọi người sống hòa thuận với thiên nhiên. Thiên nhiên chính là gia đình thu nhỏ, mảnh đất mọi người được ở cũng là thiên nhiên thu nhỏ và nó thuộc phạm trù Vũ trụ chứ không phải sản phẩm hàng hóa do con người tạo ra. Vì vậy, khi động chạm đến Vũ trụ, động chạm đến đất là vô tình con người đã làm mất trật tự bản thể của nó, khi đó mới sinh ra thiết kế Phong thủy và lễ Động thổ – hàn Long Mạch. Thiết kế Phong thủy là bố trí sắp đặt công trình kiến trúc sao cho phù hợp với quy luật của tự nhiên – đó chính là trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp của những người tư vấn thiết kế kiến trúc và nội ngoại thất công trình trong xã hội hiện đại ngày nay. Còn khi Lễ chính là truyền thông với các nguồn năng lượng siêu vật chất, là xin phép để xây dựng một công trình nói chung và nhà ở nói riêng cho nên từ xưa đến nay làm nhà là phải có lễ Động thổ, sau đó là hàn Long mạch thì mới đúng quy luật của Vũ trụ – đó là trách nhiệm của những người được bề trên phân công cho người có căn Duyên làm công việc này.

– Một vấn đề nữa cần lưu ý là Người thiết kế Phong thủy ngoài việc cần phải xem xét đủ mối liên hệ giữa Phong thủy Nhà ở( nơi mình sinh sống trong phạm vi nhỏ), Phong thủy Văn phòng( nơi làm việc), Phong thủy Từ đường dòng họ, Phong thủy Lăng mộ Tổ tiên, Phong thủy Đình- Đền- Chùa( cấp nhỏ là làng xã, quy mô lớn hơn là quốc gia), Phong thủy Quy hoạch( khu vực mình sinh sống) thì hơn thế nữa phải hiểu Tổng quan và sâu sắc thêm cả về lĩnh vực Tâm linh thì mới có thể trực tiếp( nếu nhà Phong thủy có thêm khả năng Tâm Linh) hoặc gián tiếp( thông qua sự hỗ trợ của các nhà Tâm Linh chân chính) mới giúp cho Gia chủ tháo gỡ tận gốc của mọi vấn đề được, ở đây là cả phần Dương và phần Âm mới thật sự đầy đủ. Bởi vì sự Thịnh Vượng của cả một Gia đình, một Dòng tộc hay rộng hơn là một Đất nước phụ thuộc vào Phúc đức Tiên tổ của mỗi người( trong đó có Nghiệp của dòng họ),Chân mệnh của mỗi người, Đức hạnh của mỗi người, Mồ mả Tổ tiên (phần âm) của mỗi người, Nhà ở (phần dương) của mỗi người.

MOI LIEN HE GIUA PHONG THUY VA TAM LINH chu vang1

– Xuất phát từ những vấn đề sâu sắc nêu trên, đúng vào dịp kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội 2010, Công ty Cổ phần Kiến Trúc Phong Thủy Việt Nam( viết tắt là VIETFA – VIET NAM FENG SHUI ARCHITECHTURE) chính thức được thành lập sau nhiều năm ấp ủ ý tưởng của Giám đốc – Kts. Kiến Phong, người đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu mối liên quan mật thiết giữa Phong Thủy ứng dụng trong lĩnh vực Thiết kế Xây dựng cũng như trong Đời Sống kể từ năm 2000 cho đến nay với mong muốn giúp Chủ đầu tư hướng tới một cuộc sống An lành hơn.

1000 nam Thanh Long

 Hoạt động trong lĩnh vực Kiến Trúc kết hợp ứng dụng Phong ThủyVIETFA cam kết thực hiện các dự án hiệu quả, thành công kể từ khi chọn đất, động thổ đến hàn long mạch các công trình. Chúng tôi với một đội ngũ quản lý trẻ, năng động được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn Phong Thủy cùng với sự trợ Duyên của các nhà Tâm Linh chân chính đã góp phần trong việc vận hành hoạt động của Công ty một cách linh động và hiệu quả nhất.     

– Chúng tôi thấu hiểu và tin tưởng được giá trị của việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng dịch vụ và đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mình.

VIETFA là công ty tư duy hiện đại nhưng luôn kế thừa những giá trị cổ truyền, làm việc có hệ thống, chia sẻ kiến thức, liên tục phát triển kỹ năng và không ngừng sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng phát triển. Mục tiêu mà Công ty luôn hướng đến đó là bổ sung phần kiến thức Phong thủy ứng dụng còn thiếu sót cho những Kiến trúc sư để mỗi tác phẩm Kiến trúc ra đời phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: Thích dụng, Bền vững, Mỹ quan, Kinh tế, Phong thủy thì mới giúp Chủ đầu tư đạt được sự Thịnh Vượng ở mức tối đa trong xã hội hiện đại ngày nay.

logo

>Tên công ty:  Công ty Cổ phần KIẾN TRÚC PHONG THỦY VIỆT NAM

Tên tiếng anh:  Viet Nam Feng Shui Architecture Joint Stock Company – Viết tắt là VIETFA.,jsc

>Trụ sở chính: Số 1 – Ngách 167/11 Đường Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

VPGD1:  Số 66 – Ngõ 20 Đường Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

VPGD2:  Tầng 3 – Số 407 Đường Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Xưởng thiết kế:  Số 07- DV08 – Đất Dịch Vụ Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hội trường đào tạo: Tầng 5 – Số 52 Phố Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại:    (043) 9963788                 Mobile: 0962.596.189 – 0915.217.898

Email:          kienphong@vietfa.vn        Website: http://vietfa.vn – http://kienphong.net

Facebook.com/KienTrucPhongThuyVietNam (Trang Công ty)

Facebook.com/Vietfa.vn (Trang Cá nhân Giám đốc: Kts. Kiến Phong)

>Vốn điều lệ:   8.900.000.000  vnđ

>Giấy phép ĐKKD và Mã số thuế:  0104884522

Ban Quản Trị Công Ty
KIẾN TRÚC PHONG THỦY VIỆT NAM