Trang chủ » Dịch vụ » 2. Văn phòng PHONG THỦY KIẾN PHONG TÂM » Dịch vụ Thiết kế Phong thủy

Dịch vụ Thiết kế Phong thủy

2.Phong Thuy

> Đây là lĩnh vực thứ hai mà KIẾN TRÚC PHONG THỦY VIỆT NAM luôn có tính khác biệt bởi sự kết hợp giữa Phong Thủy với Tâm Linh để xây dựng SỰ THỊNH VƯỢNG bền lâu cho Quý Khách Hàng.

1. Phong thy phn Dương: Thiết kế H sơ bn v Phong thy trước khi Thiết kế bản vẽ xây dựng( Đây là yếu tố Hữu hình mang tính HỖ TRỢ chiếm khoảng 30% gồm: Bản vẽ phân tích các yếu Phong Thủy Nhà Ở như Hướng Cổng Cửa, Bể Phốt, Bể Nước, Bàn Thờ, Bếp, Bàn Làm Việc, Bàn Học, Két Sắt, Tủ Thuốc, Màu Sắc, Cung số đẹp…) ( Tham khảo Hồ sơ mẫu trên trang KIENPHONG.VN)

 

2. Phong thy phn Âm: Kết nối xem phần Âm Đất tốt hay xấu trước khi mua Đất và Tư vấn các thủ tục về Tâm Linh (Không làm lễ) để tạo nên cái Gốc của sự Thịnh Vượng.

(Đây là yếu tố Vô hình mang tính QUYẾT ĐỊNH chiếm khoảng 70% gồm: Phúc Đức, Chân Mệnh, Đức Hạnh, Mồ Mả).

> BẢNG GIÁ TƯ VẤN PHONG THỦY

DANH MỤC NỘI DUNG GÓI A
CAO CẤP
GÓI B
CHUYÊN NGHIỆP
GÓI C
CƠ BẢN
ĐƠN GIÁ 60-80.000 đ/m2 40-60.000 đ/m2 Tùy tâm
TỔNG THỜI GIAN THIẾT KẾ 07-10 ngày 05-07 ngày 01 buổi
KHẢO SÁT, ĐO ĐẠC
XEM KHÍ ĐẤT VƯỢNG HAY XẤU
PHONG THỦY LOAN ĐẦU
PHONG THỦY BÁT TRẠCH( Xét cung 45 độ)
PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG( Xét cung 15 độ)
PHÂN CUNG ĐIỂM THẦN SÁT( Xét cung 6 độ)
ÁP DỤNG THƯỚC LỖ BAN
PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC TÁC ĐỘNG XẤU
XEM NGÀY GIỜ TỐT ĐỘNG THỔ ĐẾN NHẬP TRẠCH
TƯ VẤN CÁC THỦ TỤC THUỘC LĨNH VỰC TÂM LINH ( Không làm lễ)
HỒ SƠ BẢN VẼ THUYẾT MINH CHI TIẾT

 

* Ghi chú:

– Đơn giá trên áp dụng cho tất cả các thể loại công trình như: Nhà ở, Văn phòng, Nhà hàng…Các trường hợp đặc biệt khác có thể thỏa thuận.

– Những trường hợp mặt bằng công trình có công năng sử dụng giống nhau hoàn toàn sẽ cân nhắc giảm diện tích tùy từng trường hợp cụ thể.

– Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình xây mới, nếu là công trình đã xây dựng phải cộng thêm phí đo đạc vẽ lại mặt bằng 25.000đ/m2( tính tổng diện tích sàn nhưng trừ những sàn có công năng sử dụng giống nhau).

– Đơn giá trên chỉ áp dụng cho những công trình có tổng diện tích sàn trên 150m2, nếu nhỏ hơn thì tính phí thiết kế tối thiểu là 3.000.000 đ đối với Nhà Chia lô và 5.000.000 đ đối với Nhà Biệt thự.