Trang chủ » Dịch vụ » 3. Trung tâm GIÁO DỤC KIẾN PHONG TÂM » 3.2. Giải mã vân tay » Làm sao để biết được cách tiếp thu thông tin của bạn qua Thị Giác, Thính Giác hay Vận Động ?

Làm sao để biết được cách tiếp thu thông tin của bạn qua Thị Giác, Thính Giác hay Vận Động ?

LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CÁCH TIẾP THU THÔNG TIN CỦA BẠN QUA

THỊ GIÁC (V), THÍNH GIÁC (A) HAY VẬN ĐỘNG (K) ?

Kiến trúc sư Kiến Phong – 0962.596.189

VAK copy

Quý Vị thân mến, có lẽ từ trước đến nay hầu như chúng ta đều phải tiếp nhận thông tin một cách thụ động theo đặc thù của môi trường đó đúng không. Ví dụ: nghe giảng bài, nhìn vào màn hình, nghe đài, xem tivi hay đọc sách theo yêu cầu… Khoa học hiện đại đã nghiên cứu và chỉ ra rằng những cách tiếp thu thụ động sẽ hạn chế khả năng tiếp thu kiến thức của từng cá nhân. Để chủ động trong phong cách tiếp nhận thông tin, chúng ta đơn giản chỉ tiếp thu bằng cách tiếp nhận thông tin theo cách riêng của bản thân phải chăng sẽ đạt hiệu quả tối đa. Khi chúng ta sử dụng cách hấp thu nổi trội theo các loại hình thông minh của bản thân sẽ giúp tăng cường khả năng hấp thu và duy trì trí nhớ tốt hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để chúng biết được cách hấp thu thông tin của chúng ta sở trường qua kênh nào là vượt trội.

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu V-A-K là gì?

V (Visual: nhìn) – A (Auditory: nghe) – K (Kinesthetic: vận động)

V-A-K là phương pháp hấp thu các kiến thức bằng cách tiếp cận các nguồn thông tin qua thị giác (V), thính giác (A) hoặc vận động (K). V-A-K cho phép cá nhân xác định rõ khả năng hấp thu đặc biệt của bản thân để có phương pháp học tập tốt nhất. Phong cách học tập V-A-K rất quan trọng, giúp cá nhân cải thiện thành tích học tập trong bất kỳ môi trường nào.

Hiểu được V-A-K mang đến cho cá nhân nhiều cơ hội thích ứng và thành công, cũng như giúp mỗi người dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về đặc tính những người xung quanh. Thông thường, đẹp nhất vẫn là 3 chỉ số V-A-K đều nhau (khoảng 33,3% trong tổng số 100%). Tuy nhiên trong thực tế cấu trúc mỗi con người khi sinh ra đại đa số là bị lệch chỉ số này nên mới sảy ra hiện tượng: Một người thày ngồi tại chỗ giảng bài chỉ đọc cho học sinh chép bài thì người nào tiếp thu thiên về Thính Giác (A) họ sẽ tập trung, còn người nào tiếp thu thiên về Thị Giác (V) hoặc Vận Động (K) họ sẽ dễ buồn ngủ…!

ĐÁNH GIÁ TỈ LỆ CÁCH HẤP THU KIẾN THỨC V-A-K:

< 25%        Thấp

25% – 35% Trung bình

> 35%        Tốt

Vậy xác định chỉ số này từ đâu mà có: Việc scan 10 Vân Tay (không phải Chỉ Tay) của mỗi cá nhân được gửi đi phân tích tại Malaysia sẽ giúp bạn sở hữu thông số này một cách chính xác. Và không những vậy, bạn còn được giải mã thêm nhiều thông số khác về năng lực bẩm sinh của mình là:

1/. Sự vượt trội trên 5 thùy não (THÙY TRƯỚC TRÁN đại diện cho chức năng Nhận Thức, THÙY TRÁN đại diện cho chức năng Suy Nghĩ, THÙY ĐỈNH đại diện cho chức năng Vận Động, THÙY THÁI DƯƠNG đại diện cho chức năng Thính Giác, THÙY CHẨM đại diện cho chức năng Thị Giác)

2/. Hai bán cầu đại não và thiên hướng phát triển ( thiên về Năng động hay Phân tích)

3/. Chỉ số tiếp thu việc học TFRC và tiềm năng hoạt động của não bộ AFRC

4/. Mười năng lực vượt trội để định hướng Nghề Nghiệp (Lãnh đạo L1 – Quản lý R1, Ý tưởng sáng tạo L2 – Luận lý ngôn ngữ R2, Vận động thô L3 – Vận động tinh R3, Năng lực cảm âm L4 – Lĩnh hội ngôn ngữ R4, Năng lực cảm nhận hình ảnh L5 – Quan sát R5).

Kí hiệu: L1-L5 là từ ngón Cái đến ngón Út bàn tay TRÁI (tương ứng Não Phải) và R1-R5 là từ ngón Cái đến ngón Út bàn tay PHẢI (tương ứng Não Trái)

Ví dụ: Bạn muốn đi vào ngành Luật mà phát triển tốt thì các chỉ số R2 và R5 phải vượt trội thì mới nói và lý luận chặt chẽ được. Còn bạn muốn đi vào ngành Kiến trúc sư mà phát triển tốt thì các chỉ số L2 và R3 phải vượt trội thì mới có nhiều ý tưởng sáng tạo và vẽ đẹp được…

5/. Tám loại hình thông minh cũng trợ giúp việc định hướng Nghề Nghiệp ( Thông minh Nội tâm, Âm nhạc, Ngôn ngữ, Logic Toán học, Thiên nhiên, Thị giác, Vận động)

6/. Bốn chỉ số thông minh: EQ (Cảm xúc), IQ (Thông minh), AQ (Vượt khó), CQ (Sáng tạo)

7/. Năng lực tính cách và hành vi (Xem mỗi chúng ta thuộc nhóm cá tính mạnh – đại bàng, ôn hòa – nước hay phong thái từng bước – núi)

8/. Mức độ ưu tiên trong cuộc sống (Công việc và Kết quả, Tình yêu và Mối quan hệ xã hội, Sự Thông thái và Bình An).

Vậy với mức giá:

+ 2.800.000 VNĐ/01 bài báo cáo hơn 50 trang nếu làm cho 01 người

+ 2.650.000 VNĐ/01 bài báo cáo hơn 50 trang nếu làm từ 02 người

+ 2.500.000 VNĐ/01 bài báo cáo hơn 50 trang nếu làm từ 03-09 người

…Chúng ta có nên dành món quà ý nghĩa này để tặng cho chính bản thân chúng ta, con cái chúng ta để khám phá năng lực bẩm sinh của mình mà có sự điều chỉnh cho phù hợp hay không? Hoặc chúng ta sẽ dành tặng cho người thân hay con cái của bạn bè mình vào một dịp nào đó nhân ngày vui của họ thay bằng một bữa ăn no xong rồi ngày mai họ lại quên luôn ?

Điều này phụ thuộc vào sự cân nhắc của tất cả chúng ta, Kiến Phong đã cố gắng hết sức để có được mức giá ưu đãi nhất từ Hệ Thống dành gửi tới Quý Vị với một tâm niệm chia sẻ món quà mang tính Nhân Văn này tới toàn thể cộng đồng giúp cho nền Giáo Dục của nước nhà ngày càng phát triển và hạn chế lãng phí khi hiện nay chúng ta đào tạo Sinh Viên ra trường hầu như không làm đúng năng lực bẩm sinh của chính mình !

> Quý Vị quan tâm khám phá bản thân mình hoặc có những định hướng đúng đắn cho con ngày từ thuở còn thơ, hoặc định hướng cho các con lựa chọn ngành nghề từ khi học phổ thông…xin nhanh tay nhấc máy gọi điện trực tiếp để Kiến Phong tư vấn 24/24h: 0962.596.189 – 0915.217.898

3

P/S: Điểm khác biệt khi đến với Kiến Phong ở lĩnh vực KHOA HỌC PHƯƠNG TÂY này ngoài mức giá ưu đãi, Quý Vị còn được Hỗ Trợ những kiến thức về KHOA HỌC PHƯƠNG ĐÔNG để hài hòa Âm Dương giúp mỗi Gia Đình luôn đạt được sự THỊNH VƯỢNG bền lâu. Trân trọng!

Quý Vị có thể tham khảo chính bản thân Kiến Phong đã tự điều chỉnh bản thân sau khi hiểu rõ về Chủng Vân Tay và các chỉ số của mình qua đường dẫn sau:

Tôi đã điều chỉnh bản thân như thế nào khi hiểu rõ về chủng vân tay của mình ?