Trang chủ » Dịch vụ » 3. Trung tâm GIÁO DỤC KIẾN PHONG TÂM » 3.1. Đào tạo kiến thức Phong thủy » Tuyển sinh khóa đào tạo 08 buổi Phong Thủy CHUYÊN SÂU từ 18h – 21h tối thứ 3 hàng tuần

Tuyển sinh khóa đào tạo 08 buổi Phong Thủy CHUYÊN SÂU từ 18h – 21h tối thứ 3 hàng tuần

Công ty cổ phần

KIẾN TRÚC PHONG THỦY VIỆT NAM

Tuyển sinh khóa đào tạo 08 buổi Phong Thủy CHUYÊN SÂU:

*PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG*

Thời gian: 18h – 21h tối thứ 3 hàng tuần
(Khai giảng khi đủ lớp học)

…………………

1. Đối tượng học:

+ Yêu cầu đã tham dự Khóa đào tạo Phong Thuỷ CƠ BẢN: “AM HIỂU PHONG THỦY ĐỂ AN KHANG THỊNH VƯỢNG“ và Khóa đào tạo Phong Thuỷ NÂNG CAO: “PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG

+ Bắt buộc phải biết sử dụng phần mềm Autocad để ứng dụng những dữ liệu do người chia sẻ cung cấp.

2. Kết quả đạt được sau khóa học: Học viên có thể tự thiết kế một bộ Hồ sơ Phong thủy chi tiết trước khi Thiết kế xây dựng mà không bị mẫu thuẫn với công năng sử dụng bởi những hướng dẫn từ Cơ bản theo phái Bát Trạch( xét 8 cung 45 độ) đến Nâng cao theo phái Huyền Không( xét 24 cung 15 độ) và Chuyên sâu xét theo 60 phân kim 6 độ. Ngoài ra còn được bổ sung kết hợp với trường phái Loan Đầu để hoàn chỉnh hơn về những luận đoán trong Phong thủy sao cho đạt được mức độ chính xác cao nhất. Và hơn thế nữa, Học viên cũng sẽ được lĩnh hội thêm nhiều kinh nghiệm thực tế từ người hướng dẫn để trở thành Chuyên gia tư vấn Thiết kế Phong thủy TỔNG QUAN giúp cho Gia chủ tìm ra những nguyên nhân nào thuộc về Phong thủy Dương trạch, những nguyên nhân nào thuộc về Tâm linh mà giúp họ đạt được sự Thịnh Vượng nhất trong cuộc sống.

3. Thời gian học: 01 buổi/ tuần (học vào 18h – 21h tối thứ 3 hàng tuần)

4. Số lượng: 6 – 8 người

5. Hình thức đăng ký: Liên hệ trực tiếp với Ms An theo số máy 0965.212.198 để biết mức Phí ủng hộ duy trì lớp học và đăng ký tham dự.

6. Địa điểm học: Số 66 – Ngõ 20 Đường Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

7. Người chia sẻ: Kiến trúc sư Kiến Phong ( Facebook.com/vietfa.vn)

Chủ tịch/ Tổng giám đốc Công ty KIẾN TRÚC PHONG THỦY VIỆT NAM

Là người đã tích lũy được những kinh nghiệm thực tế về Phong thủy trong Thiết kế Xây Dựng cũng như trong Đời Sống kể từ năm 2000 cho đến nay với mong muốn chia sẻ tới những Học viên đam mê yêu thích nghiên cứu tìm hiểu về lĩnh vực này một cách tận tình nhất.

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC:

1. Buổi 1:

+ Khái quát lịch sử Huyền Không( xét chi tiết mỗi cung 15 độ cho 24 sơn hướng); vòng Lượng Thiên Xích; đặc tính cơ bản của Cửu tinh trong Huyền Không; tam nguyên Cửu vận; tam nguyên Long.

+ Xác định thời Vận của công trình( Nhà ở, Mồ mả…); phương pháp lập tinh bàn( Vận bàn – Sơn bàn – Hướng bàn); tính chất của các Phi tinh khi phối hợp với nhau; xét thêm 16 cung Huyền không học.

2. Buổi 2:

+ Thế quái, vượng Sơn – vượng Hướng, thượng Sơn – hạ Thủy; thu Sơn – xuất Sát; phản Ngâm – phục Ngâm; chính Thần – linh Thần.

+ Hợp thập; Tam ban Xảo Quái, tam cát – ngũ cát; các Thần sát: Thái Tuế – Tuế Phá – Tam Sát; nghiên cứu thêm về vấn đề cân bằng Thủy – Hỏa.

+ Vấn đề thuần khí; chính Sơn – chính Hướng; kiêm hướng; tuyến Đại – Tiểu không vong; thành Môn( Chính – Phụ – Ngầm)

3. Buổi 3:

+ Phối hợp Phi tinh với địa hình( Loan đầu)

4. Buổi 4:

+ Những vấn đề Lý thuyết Phong thủy trong KIẾN TRÚC và NỘI THẤT Nhà Ở: Cổng và tường rào; hình dáng căn nhà; mặt tiền và mặt sau căn nhà; cửa trước – cửa sau – cửa sổ; bậc Tam cấp; trần nhà – nền nhà; phòng Khách; phòng Ngủ; phòng Tắm – vệ sinh; Bếp – phòng Ăn; Bàn Thờ; phòng Làm Việc; các phòng Sinh hoạt chung khác( Giải trí- Thể thao…); cầu thang; các thiết kế phụ khác trong và ngoài nhà( Kho, Bể Nước – Phốt, Máy Lạnh, Máy Giặt, Bồn Rửa, Lò Sưởi, Đường Ống dẫn nước…); phong thủy Căn hộ Chung cư.

5. Buổi 5:

+ Tổng hợp Phương pháp thực hành thiết kế Hồ sơ Phong thủy từ Sơ cấp đến Chuyên sâu( Bát Trạch – Huyền Không – Loan Đầu) kết hợp những yếu tố về Tâm Linh trong thiết kế KIẾN TRÚC và NỘI THẤT Nhà Ở.

+ Giao bài tập thực hành cho mỗi Học viên( tự thiết kế Phong thủy Nhà mình, Nhà người thân hoặc Khách hàng…) trên máy tính theo Dữ liệu mẫu được cung cấp rồi gửi về địa chỉ email:Kienphong@vietfa.vn để được hướng dẫn cụ thể cho đến khi thành thạo công việc.

6. Buổi 6:

+ Phong thủy trong thiết kế Quy hoạch Đường xá và thiết kế Quy hoạch Đất đai

+ Kiểm tra bài tập thực hành lần 1 của mỗi Học viên và góp ý chỉnh sửa.

7. Buổi 7:

+ Phong thủy trong Quy hoạch Thiết kế và Ngoại cảnh

+ Kiểm tra bài tập thực hành lần 2 của mỗi Học viên và góp ý chỉnh sửa.

8. Buổi 8:

+ Phong thủy trong thiết kế Phòng Thờ, Từ Đường

+ Phong thủy trong thiết kế Lăng Mộ

+ Phong thủy trong thiết kế Đình- Đền- Chùa- Phủ- Miếu- Am;

+ Kiểm tra bài tập thực hành lần 3 của mỗi Học viên và góp ý chỉnh sửa.

Tổng kết khóa học: lớp tự tổ chức một buổi về Tạ Lễ Đức Thánh Tản Viên tại Đền Trung – Ba Vì và cũng là cơ hội tham quan nghiên cứu Công trình Kiến Trúc truyền thống điển hình theo Phong thủy Địa lý Cổ truyền( còn gọi là Phong thủy Loan Đầu) tại Việt Nam để nâng cao sự hiểu biết trong thực tế.

> Cảm ơn Quý Đạo Hữu đã đồng hành cùng với Kiến trúc sư Kiến Phong để làm lợi cho Cộng Đồng Xã Hội vì một phần Học Phí sẽ được dùng vào việc Từ Thiện và Công Đức. Trân trọng !

Ban Quản Trị Công Ty

KIẾN TRÚC PHONG THỦY VIỆT NAM